Đăng ký
Menu
EXIT

24/06/2019

Trải nghiệm thiên đường nghỉ dưỡng 5* tại Namanhomes Đà Nẵng

Dự án Namanhomes nằm ở vị trí đắc địa tại tuyến đường Trường Sa – Hoàng Sa nối giữa trung tâm thành phố Đà Nẵng và thành phố cổ Hội An của Quảng Nam. Tổ hợp dự án Namanhomes thuộc sở hữu của Empire Group với tổng mức đầu từ hơn 11.000 tỷ đổng. Với các khu nghỉ dưỡng cao cấp  tại đây sẽ được kì vọng trở thành một tổ hợp nghỉ dưỡng du lịch và giải trí hàng đầu Đông Nam Á.

Namanhomes Đà Nẵng – Điểm đến dành cho du khách thích nghỉ dưỡng

Namanhomes Đà Nẵng là khu tổ hợp khu nghỉ dưỡng, biệt thự nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam. Với tầm nhìn đưa Việt Nam lên bản đồ du lịch thế giới . Dự án Namanhomes được định hướng tập chung cung cấp mô hình dịch vụ hoàn chỉnh nhất bao gồm : Lưu trú tiện nghi – Giải trí tuyệt vời – Tham quan thả ga – Ẩm thực đa dạng.

Với chuỗi khách sạn Boutique cùng các căn hộ Condotel, biệt thự nghỉ dưỡng, nhà liền kề độc đáo mang đến những trải nghiệm lưu trú thú vị dành cho du khách khi đến nơi đây để thăm quan du lịch cũng như du lịch.

phối cảnh biệt thự sông

Những điều bạn nên biết về dự án Namanhomes

Dự án Namanhomes được đánh giá là dự án có tiềm năng phát triển và sinh lời lớn nhờ vào vị trí đắc địa của mình cũng như thiết kế hiện đại , độc đáo với 3 phân khu thuộc dự án Namanhomes Đà Nẵng được cấp sổ đỏ sẽ chính thức ra mắt trong thời gian tới bao gồm như: Khu biệt thự Naman Riverside Ven sông Cổ Cò , khu biệt thự và Shophouse Namanhomes , Shopvilla Namanhomes. Việc ra mắt các sản phẩm này được kỳ vọng sẽ đạt tỷ lệ hấp thụ sản phẩm cao. Trở thành cú hích cho thị trường bất động sản và nghỉ dưỡng miền trung trong thời gian tới.

Về thiết kế các sản phẩm shouphouse tại Namanhomes có tâng lửng phù hợp với kinh doanh khai thác mini hotel, kinh doanh thương mai, với thiết kế thoáng mát và giá trị cai. Trong khi đó , sản phẩm Shopvilla Namanhomes có mặt bằng rộng với diện tích khoảng 200m2 và có giá trị phù hợp thị trường.

Có thể thấy, với sự điều chỉnh lần này, chủ đầu tư Empire Group đang hướng đến việc phát triển Cocobay trở thành một Tổ hợp đô thị năng động kết hợp với các khu vui chơi, giải trí, thương mại sầm uất cho Đà Nẵng. Với sự kết hợp trên, các sản phẩm nhà ở tại khu đô thị biển như Cocobay Đà Nẵng chắc chắn sẽ tạo nên sức hút với người dân Đà Nẵng cũng như giới đầu tư địa ốc, tạo nên “sức nóng” cho thị trường BĐS nơi đây.