Đăng ký
Menu
EXIT

06/06/2019

Những tiêu chí vàng chọn mua nhà phố Shophouse

Đầu tư shophouse giờ đây không phải là một điều mới mẻ tại thị trưởng bất động sản với các ưu thế vượt trội về mô hình kết hợp 3 trong 1 như kinh doanh truyển thống, phong cách nội thất hiện đai, hạ tầng được quy hoạch bài bản mang lại sức hấp dẫn của các căn shophouse trên thị trường hiện nay. Khiến các dự án Shophouse tại các địa điểm du lịch như Hạ Long , Quảng Bình, Quy Nhơn, Nha Trang luôn thu hút được sự đầu tư từ nước ngoài cũng như ở trong nước. Tuy nhiên để chọn được một trong những sản phẩm shophouse tốt có khả năng sinh lời cao và ổn định tại thị trường hiện nay là 1 điều không phải dễ. Dưới đây là 3 yếu tố tiên quyết mà chủ đầu tư cần chú ý đến khi đầu tư mua shophouse.

Phối cảnh các nhà shophouse

  1. Vị trí

Như các bạn đã biết vị trí và khả năng tiếp cận là yếu tố đầu tiên tác động đến sự thành bại của Shophouse. Điều này đồng nghĩa với cơ cấu dân số khu vực, mật độ phương tiện đi lại trên tuyến đường shophouse toạ lạc,  mức thu nhập  cũng như thói quen và sở thích tiêu dùng của cộng đồng dân cư, khách du lịch là căn cứ đáng lưu tâm nhất với nhà đầu tư vào bất động sản. Những shophouse có mặt đường chính, đông cư dân và thuận lợi cho việc đi lại sẽ đảm bảo hiệu quả cho việc kinh doanh cũng như cho thuê tại dự án đó.

  1. Tiện ích đồng bộ

Với xu hướng “nhà ở không còn là nơi ở” thì tiện ích xung quanh của dự án shophouse trở thành yếu tố quan trọng giúp gia tăng giá trị của sản phẩm. Tuỳ từng phân khúc , các dòng sản phẩm shophouse toạ lạc tai các khu đô thị mới hiện đại luôn được nhà đầu tư ưu tiên bở không chỉ sở hữu ưu thế về lượng khách, nhà đầu tư còn được tận hưởng những lợi ích cũng như tiện ích hạ tầng đồng bộ trong quy hoạch chung của cả dự án cũng như khi đô thị đó, ngoài ra môi trường sống, dân trí văn minh, an ninh… cũng là điều tiên quyết để các chủ đầu tư nên quan tâm.

Tiện ích tại shophouse

  1. Chủ đầu tư uy tín

Một yếu tố vô cùng quan trong khi ra quyết định đầu tư vào BĐS đó là chủ đầu tư dự án đó.

Để đánh giá được năng lực của chủ đầu tư , chúng ta thường dựa trên 2 yếu tố chính là tiềm năng tài chính và chiến lực dài nhạn của chủ đầu tư. Khi một nhà đầu tư có tiềm lực tài chính vững mạnh sẽ đảm bảo được những tiến độ xây dựng cũng như thời gian bàn giao ,chất lượng quản lý và vận hành.