Đăng ký
Menu
EXIT

06/06/2019

Namanhomes  – Cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận

Namanhomes là quần thể nghỉ dưỡng phức hợp Cocobay đây là dự án đầu tiên tại Đà Nẵng và đưa vào phát triển với mô hình Shophouse, ShopVilla. Dự án Namanhomes thừa hưởng những giá trị nổi bật về vị trí địa lý cũng như cơ sở hạ tầng đẳng cấp ưu việt với các tiện ích 5* chắc chắn nơi đây sẽ mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất tại Việt Nam 2019.

du-an-namanhomes

Phối cảnh dự án Namanhomes

Toạ độ lý tưởng – Vị trí độc tôn

Sở hữu toạ độ lý tưởng nằm trên mặt đường Trường Sa, với tâm điểm giữa thành phố Đà Nẵng và phố cổ hội an ,  điểm đặc biệt ở dự án đó là bao trọn mọi góc tuyệt sắc từ bãi biển Mỹ Khê và được các chuyên gia đánh giá dự án Namanhomes là điểm đến đẹp nhất Việt Nam từ năm 2019 – 2020 .

vi-tri-du-an-namanhomes

Namanhomes nơi lưu trú đẳng cấp

Với mật độ xây dựng 80% Với những thành công của Cocobay Đà Nẵng, Namanhomes có những lợi thế tuyệt vời để phát triển các dịch vụ với lượng khách hàng lớn, lâu dài, bền vững. Với địa thế, vị trí, danh tiếng và những tiềm năng phát triển của mô hình shophouse thuộc Namanhomes sẽ không khiến bạn thất vọng với  các tiện ích đẳng cấp tại Namanhomes.

Dự án Namanhomes sẽ là một điểm đến nối dài trong chuỗi những kinh đô giải trí bậc nhất thế giới. Nếu bạn đã từng bị choáng ngợp về độ sang chảnh và đẳng cấp của những kinh đô du lịch, giải trí nổi tiếng trên thế giới thì bạn hãy sẵn sàng tinh thần đề đón nhận một Namanhomes tráng lệ, phồn hoa, náo nhiệt và chắc chắn đây sẽ là điểm đến giải trí mới của thế giới .  Thừa hưởng chuỗi tiện ích vui chơi giải trí đẳng cấp của tổ hợp Cocobay và hội tụ mọi hoạt động du lịch, nghỉ dưỡng, thời thượng nhất hiện nay.

Kênh đầu tư an toàn mang tên Namanhomes

Theo đó trong vài năm trở lại đây. Mật độ xây dựng tại các khu đô thị của TP Đà Nẵng ngày càng tăng lên  với sản lượng khách du lịch đến với Đà Nẵng đang có chiều hướng gia tăng. Điều này khiến nhu cầu nhà ở của người dân ngày càng tăng lên khiến các nhà đầu tư phân vân không biết nên đầu tư vào đâu an toàn và thu hồi vốn nhanh trong vòng 5-10 năm.

Dự án Namanhomes là sản phẩm nhà đất sở hữu sổ đỏ lâu dài hội tụ các yếu tố đảm bảo kinh doanh, lưu trú  với lượng khách và mức chi tiêu khủng. Lợi nhuận thực tế đạt đến mức lý tưởng cho khách hàng hồi cốn trong 8 năm đầu . Ngoài ra ở đây mọi giấy tờ pháp lý , giấy phép xây dựng và quy hoạch tổng thể đề có văn bản phê duyệt từ các cơ quan nhà nước. Nhà đầu tư có thể an tâm khi lựu chọn Namanhomes là điểm đầu tư tiếp cho mình.