Đăng ký
Menu
EXIT

15/07/2019

Khởi công dự án NamanHomes trong lòng Cocobay Đà Nẵng

Chủ đầu Empire Group vừa đánh dấu sự trở lại đầy bất ngờ tại thị trường bất động sản Đà Nẵng  với dự án Namanhomes sau một thời gian “im hơi, lặng tiếng” trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Lễ khởi công khu nghỉ dưỡng cao cấp Namanhomes Đà Nẵng

Mới đây chủ đầu tư Empire Group đã làm lễ khởi công và giới thiệu đến thị trường bất động sản Đà Nẵng nói chung và thị trường bất động sản Việt Nam nói riêng khu nhà ở cao cấp Namanhomes Đà Nẵng – dự án được tọa lạc ngay trong lòng khu tổ hợp nghỉ dưỡng, du lịch và giải trí Cocobay Đà Nẵng. Theo bản quy hoạch mới nhất được duyệt, Cocobay sẽ ra mắt thị trường 55 shophouse Namanhomes và shopvilla Namanhomes , 57 lô biệt thự riêng lẻ, 120 lô biệt thự song lập Naman, 218 căn nhà liền kề naman, 2.270 căn hộ chung cư và 1.370 căn hộ khách sạn.

le-khoi-cong-du-an-namanhomes-da-nang

Theo Ông Nguyễn Đức Thành – Chủ tịch Tập đoàn Thành Đô (Empire Group) cho biết, tháng 2/2019, UBND TP Đà Nẵng có văn bản số 593/QĐ-UBND quyết định phê duyệt điều chỉnh bản quy hoạch chi tiết TL 1:500) theo đó dự án Khu nghỉ dưỡng và nhà ở cao cấp The Empire (tên thương mại là Tổ hợp Du lịch & Giải trí Cocobay) tại phân khu quy hoạch số 1, phía Tây đường Trường Sa, phường Hoà Hải, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng.

Lễ giới thiệu dự án khu nghỉ dưỡng nhà ở cao cấp Namanhomes thu hút đông đảo khách hàng

Theo nội dung của quyết định  thì diện tích đất của Cocobay vẫn được giữ nguyên về quy mô dự án nhưng mật độ xây dựng lại giảm đáng kể. Đặc biệt, với quyết định này tại Cocobay có sự xuất hiện của nhiều khối nhà thấp tầng thay cho nhà cao tầng và thêm các khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Các tòa căn hộ khách sạn (condotel) đang được xây dựng tại cụm HH2, HH3, HH5 sẽ được điều chỉnh lại thành căn hộ chung cư cao cấp. Các lô đất xây condotel cụm HH4, HH6, HH7 cũng sẽ điều chỉnh là căn hộ chung cư, biệt thự, nhà liền kề và nhà phố. Riêng condotel HH1 cao 50 tầng được điều chỉnh giảm xuống còn 40 tầng.

Cùng với đó, tại Cocobay một số khu đất sẽ dùng để xây các công trình tiện ích công cộng như trường học, văn phòng, y tế…

Cụ thể, bản quy hoạch mới sẽ bố trí 3 khu đất có ký hiệu TH1, TH2 và DV3 liền kề nhau có tổng diện tích 23.940m2 làm tổ hợp các công trình trường học liên cấp từ mẫu giáo tới THCS; Bổ sung các khối nhà 3 tầng tại các cụm HH3, HH5 làm khối văn phòng quản lý và phụ trợ cho các toà Cổ Cò 1 và Cổ Cò 2.

Công trình trạm y tế, nhà sinh hoạt cộng đồng, trung tâm thương mại được bố trí xen kẽ vào khối đế thương mại của các công trình cao tầng, các khối nhà 03 tầng của khu HH3, HH5. Các bãi đỗ xe được bố trí tại các tầng hầm cụm công trình: HH1, HH2, HH7, nhà xe 07 tầng tại cụm HH1 và sân bãi ngoài nhà tổng diện tích 75.296m2.

phoi-canh-du-an-namanhomes-da-nang

Phối cảnh tổng thể Cocobay Đà Nẵng

Trong đợt khởi công lần này là dự án khu nhà ở cao cấp naman da nang, đại diện Empire Group cho biết sản phẩm sẽ bao gồm các căn shophouse và shopvilla kết hợp 4 trong 1: Nghỉ dưỡng – kinh doanh – ở – giải trí, được xây thô, hoàn thiện mặt ngoài và có sổ đỏ vĩnh viễn với giá rất tốt.

Khách hàng ký hợp đồng mua nhà trước 15/6 sẽ được tặng gói nội thất trị giá 300 triệu đồng; đồng thời có cơ hội bốc thăm để nhận các giải thưởng: Sở hữu kỳ nghỉ 5-10 năm trị giá 500 triệu đồng; kỳ nghỉ Châu Âu cho 2 người 120 triệu đồng; kỳ nghỉ tại Nhật Bản cho 2 người trị giá 60 triệu đồng.

Ngoài ra, khách hàng có nhu cầu vay vốn còn được SHB hỗ trợ với lãi suất ưu đãi 9% trong năm đầu tiên.